หน้าแรก Member Web Board Shoping card Contact Us About Usวิธีการชำระเงิน

            
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
นายกรัฐมนตรี ของ ประเทศไทย
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คนที่ 29
สุพรรณอินชัวร์ ข่าวออนไลน์
บทความ บทวิเคราะห์
พลังชน ภาคใต้
ศูนย์ข่าวสระบุรี
ศูนย์ข่าวเชียงราย
ศูนย์ข่าวอุทัยธานี
ทุกข์ชาวบ้าน
อู่ทอง ..อู่อารยธรรมสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระครื่องหายาก
ข่าวทำเนียบรัฐบาล
มุมสาระ
ข่าว ม.นเรศวร
รุ้ทันประกันภัย
กลุ่มเพื่อนสื่อสุพรรณบุรี
แนะนำสถานที่พักสบายๆ
ศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี
ศูนย์ข่าวสมุทรสาคร
เพียงคลิ๊กเดียว .. เที่ยวสุพรรณ
.
ร่วมรำลึก 25 ปี สืบ นาคะเสถียร
กระทรวงมหาดไทย
นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี
สโมสร ฟุตบอลไทย
suphanblood.com
นายวราวุธ ศิลปอาชา ปธ.Suphanburi FC
หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า
นายแพทย์ ศราวุฒิ ตั้งศรีสกุล ผอ.รพ.เจ้าพระยายมราช
อบจ.สุพรรณบุรี
.
เครือข่ายพันธมิตรสื่อฯ
.
.
.
.
.
.
ตำแหน่งพื้นที่โฆษณา
.
.
.
ดูหนัง ซีรีย์ ... - Doonee
ดูหนัง ซีรีย์ ... - Doonee
ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว เมืองสุพรรณ
พระธาตุดอยตุง
บ้านปูนปั้น รีสอร์ท นครนายก
จอง โรงแรมใน เชียงราย
สื่อ-ต่างประเทศ
BBC news
Aljazeera news
france24
CNN
reuters
theguardian
หนังสือพิมพ์ออนไลน์
.
cannot.info
prachatai
Thaiwebwizard.com
webbord ที่น่าสนใจ
ราชดำเนินบอร์ด
.
.
แหล่งเรียนรู้
เบอร์โทร ขรก.สุพรรณ
ปฏิทิน 100 ปี
สุพรรณอินชัวร์ .. สาระดี
.
.
.
สถาบันกวดวิชา P.k. Cadet
.
.
กินรีอพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่าพร้อมอยู่
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล
.
.
.
.

เปิดตำนานการรักษา การแพทย์ทางเลือก ศาสตร์จีนโบราณ ที่ รพ.ศุภมิตร

             พจ.สุกิจ นราธนากร  แพทย์จีนบัณฑิต คณะวิทยาลัยแพทย์ทางเลือก สาขาแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม และ มหาวิทยาลัยเซี่ยเหมิน ประเทศจีน เปิดตำนานการรักษา  " การฝังเข็มรมยา " ต้นตำรับแพทย์แผนจีนโบราณ

 

   

   พจ.สุกิจ นราธนากร  รพ.ศุภมิตร  จ.สุพรรณบุรี

                                     เวลาทำการ อังคาร-ศุกร์ 9.00-15.00 น.  นอกเวลาทำการ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี เวลา 16.00-20.00น.

 

              วันที่  29 เมษายน  2556 เวลา  13.00 น. ผม เรวัติ  น้อยวิจิตร  ในนาม สุพรรณอินชัวร์ดอทคอม ได้มีโอกาสเข้าร่วมสังเกตการณ์การรักษาพยาบาล ตามวิถีการแพทย์ทางเลือก " การฝังเข็มรมยา " ต้นตำรับแพทย์แผนจีนโบราณ โดย พจ.สุกิจ นราธนากร  แพทย์จีนบัณฑิต คณะวิทยาลัยแพทย์ทางเลือก สาขาแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม และ มหาวิทยาลัยเซี่ยเหมิน ประเทศจีน

 

 

               พจ.สุกิจ นราธนากร  เปิดเผย  การฝังเข็ม คือ การแทงหรือปักเข็มลงไปบนจุดฝังเข็มตามร่างกาย ซึ่งจุดฝังเข็มอยู่บนเส้นลมปราณโดยใช้หลักการตรวจวินิจฉัยตามกลุ่มอาการและการรักษาของแพทย์แผนจีน เพื่อเป็นการปรับปรุงดุลยภาพของร่างกาย  โดยสามารถ กระทำร่วมกันทั้งระบบ ได้แก่ การฝังเข็มรมควัน แม่เหล็กติดใบหูบำบัด ครอบกระปุกบำบัด และ คริสตัลโบวล์  โดยในวันนี้ จะมีการบำบัด ทั้งระบบให้กับผู้ป่วย 5 ราย ได้แก่ นางบุญช่วย กำมณี เจ้าของ ร้านวัสดุก่อสร้าง และ เต้นท์รถยนต์มือสอง วัย 62 ปี จาก ดอนเจดีย์ สุพรรณบุรี นางศรีสุภาพร มงคลสวัสดิ์ ข้าราชการครูบำนาญ วัย 59 ปี จาก โรงเรียนวัดศรีษะเกษ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี  นายมนต์ศักดิ์ เอกวงษ์ นายช่างโยธาอาวุโส วัย 48 ปี จาก ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 2 สุพรรณบุรี  นายสมนึก เอกวงษ์ วัย 49 ปี จาก นครราชสีมา และ นางทองหลอม เอกวงษ์ วัย 76 ปี จาก นครราชสีมา  ซึ่งผู้ป่วยทั้ง 5 ราย ได้อนุญาต ให้มีการบันทึกภาพนิ่ง และ บันทึกเสียงการสนทนา ในขั้นตอนการสัมภาษณ์สด

 

 

                 นางบุญช่วย กำมณี บ้านเลขที่ 159 หมู่ 3 ต.ดอนเจดีย์ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี เจ้าของ ร้านวัสดุก่อสร้าง และ เต้นท์รถยนต์มือสอง วัย 62 ปี จาก ดอนเจดีย์ สุพรรณบุรี เปิดเผย ตนเองป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ มา 7 เดือน มีอาการ ชาตามมือ เท้า และ ริมฝีปาก เดินไม่สะดวก รักษาพยาบาล ตามสถานพยาบาล ทั่วไปมาหลายแห่ง อาการไม่ดีขึ้น จนได้รับการแนะนำ จาก อาจารย์ศรีสุภาพร มงคลสวัสดิ์ ให้มาทดลองใช้วิธีการบำบัดแบบการแพทย์ทางเลือก ด้วยวิธีการ ฝังเข็มรมควัน กับ คุณหมอสุกิจ นราธนากร ที่ โรงพยาบาลศุภมิตร จ.สุพรรณบุรี ซึ่ง คุณหมอ ได้ใช้วิธีการรักษาพยาบาล แบบ ฝังเข็ม ร่วมกับ การครอบกระปุก รมยา และ แม่เหล็กติดใบหู ให้ ปัจจุบัน อาการโดยรวมถือว่า เป็นปรกติดี ทานข้าวได้ อาการชา ตามมือ เท้า และ ริมฝีปาก หายไป เดินได้คล่องเป็นปรกติ เลือดลมดี หน้าตาสดใส เลือดสูบฉีดดีขึน ฝังเข็มมาได้ประมาณ 10 ครั้ง เริ่มเห็นผล ตั้งแต่ประมาณ ครั้งที่ 3 ก็รู้สึกได้ว่า ได้ผลดี

 

 

                  อาจารย์ศรีสุภาพร มงคลสวัสดิ์  บ้านเลขที่ 13/14 หมู่บ้านจารนัย 2 ถ.พันศรโยธา ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ข้าราชการครูบำนาญ วัย 59 ปี จาก โรงเรียนวัดศรีษะเกษ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี  เปิดเผยว่า .. ตนเอง ปวดหัว  ปวดที่บ่า ปวดที่ต้นคอ ปวดมาก ปวดมานาน รักษาตัวมาหลายที่ หลายสถานพยาบาล ฝังเข็มก็ไปทำมาหลายที่  นวดตัว นวดคอ นวดบ่า ก็ไม่หาย จนมีเพื่อนครู แนะนำให้ลองมาใช้บริการ ที่ฝ่ายแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลศุภมิตร พบแพทย์สุกิจ นราธนากร เหมือนเป็นโชคของเรา คุณหมอฝังเข็มให้ได้ไม่กี่ครั้ง อาการปวดหัว และ ปวดตามร่างกาย ก็หายไป เลือดลมดี เหมือนกระแสการไหลเวียนของเลือดจะดีขึ้น ผมที่เคยร่วง ก็ไม่ร่วง และดูเหมือนว่าจะดกดำขึ้น ปัจจุบันยังคงฝังเข็มอยู่ เพื่อการลดพุงที่หน้าท้อง ทำมาได้ 3-4 เดือน ลดน้ำหนักไปได้ประมาณ 6 กก. จากเดิมน้ำหนัก 62 กก. ปัจจุบันเหลือ 57  กก. จึงมั่นใจว่าของเขาดีมาก เลยแนะนำ เพื่อนๆที่ ป่วยไข้ ในหลายๆโรค ให้มาทดลองใช้บริการดู ปรากฎว่า ได้ผลทุกราย ทั้ง อาก๋อย คุณมาลัย พลายจิตร  คนข้างวัดป่าฯ  อาจาย์สุวรรณา  ประเสริฐศรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 1  พี่กุ้ง สมทรง เกตุเชื้อชัย ครู โรงเรียนวัดประชุมชน และ ครอบครัว คุณมนต์ศักดิ์ เอกวงษ์  ทั้ง พี่ชาย  คุณแม่ มากันจาก โคราช เลยทีเดียว

 

 

                  นายมนต์ศักดิ์ เอกวงษ์  ที่อยู่ ตามทะเบียนบ้าน เลขที่ 47/1 หมู่ 14 ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จ.สระบุรี นายช่างโยธาอาวุโส จาก ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 2 สุพรรณบุรี  ปัจจุบัน อายุ 48 ปี  คุณมนต์ศักดิ์ เล่าว่า . ตนเอง เป็นโรคสมองฝ่อ มาตั้งแต่อายุ 38 ปี บวกกับโรคความจำเสื่อม แพทย์บอก โรคสมองฝ่อเป็นแบบ กึ่งกรรมพันธุ์ พี่น้อง 4 คน เป็น 3 คน และจะเป็นที่เส้นของการทรงตัว ทำให้เดินไม่คล่อง  มีอาการปากสั่น ความดันสูง ประกอบ คุณหมอสุกิจ เปิดใจ .. พบกันครั้งแรก รู้สึกกังวลใจ กับ เคสนี้มาก เพราะเป็นมา 10 ปี และเป็นมาก เกรงว่าจะต้องใช้เวลา ในการบำบัดนาน เริ่มมาครั้งแรก เมื่อ 24 มกราคม 2556  เราใช้การบำบัดรักษา ชนิดเต็มรูปแบบ คือรักษา จันทร์ พุธ ศุกร์  มีฝังเข็ม  ครอบกระปุก ติดแม่เหล็กที่ใบหู และ กินยาจีน เคสนี้ ทำไปแล้ว 35 ครั้ง ประสบความสำเร็จดีมาก จนเจ้าตัวกลับไปพาญาติพี่น้องที่ นครราชสีมา มาทำการรักษา ด้วยที่นี่ มีคุณแม่  พี่ชาย

 

 

                   พจ.สุกิจ นราธนากร  เปิดใจ .. ทางเราหวังผลด้านการรักษา มากกว่าการสร้างรายได้ เพราะคนไข้ส่วนใหญ่ ที่มาหาเรา เชื่อว่าเราจะสามารถ บำบัด ความเจ็บปวด ให้ผ่อนคลาย และ หายไปได้ ในระยะเวลาไม่นานนัก ทางเราจึงมุ่งเน้น การมอบสิทธิประโยชน์ที่ดี และ เต็มรูปแบบให้โดยไม่คำนึงถึงระยะเวลา ในการบำบัดรักษา อย่างคุณมนต์ศักดิ์ เอกวงษ์ มาพบเรา 3 เดือน เราบำบัดให้ไป 35 ครั้ง แบบเต็มรูปแบบ และ ได้ผลดี จนเจ้าตัว ไปรับญาติพี่น้องมารักษาที่นี่ ซึ่งพวกเราภูมิใจ กับ คนไข้รายนี้มาก

 

 

นางทองหลอม เอกวงษ์

 

 

นายสมนึก เอกวงษ์

 

                     ใช้บริการการรักษา ได้ที่ โรงพยาบาลศุภมิตร  โทร  035-500283 -8  แพทย์จีนสุกิจ นราธนากร วันทำการ อังคาร - ศุกร์ เวลา 09.00 -15.00 น.    อังคาร พุธ  พฤหัสบดี  ทำนอกเวลา 16.00 - 20.00  น. 

 

 

การฝังเข็มและรมควัน

 

 

ครอบกระปุกบำบัด

 

 

แม่เหล็กติดใบหูบำบัด

 

 

ฝังเข็ม   นางบุญช่วย กำมณี

 

 

ฝังเข็ม อาจารย์ศรีสุภาพร มงคลสวัสดิ์ 

 

 

ฝังเข็ม นายสมนึก เอกวงษ์

 

 

ฝังเข็ม  นางทองหลอม เอกวงษ์

 

 

คริสตัลโบวล์ บำบัด

 

 

ครอบกระปุกบำบัด

 

 

ครอบกระปุกบำบัด

 

 

การติดแม่เหล็กที่ใบหู บำบัด

 

 

การติดแม่เหล็กที่ใบหู บำบัด

 

 

การติดแม่เหล็กที่ใบหู บำบัด

 

การครอบกระปุกบำบัด

                เรวัติ  น้อยวิจิตร  สุพรรณอินชัวร์ดอทคอม  rewat.noyvijit@hotmail.com  081-9107445

    ข้อมูลเพิ่มเติม

 

แพทย์จีนสุกิจ นราธนากร เผยเคล็ดลับ การฝังเข็มบริเวณผิวศีรษะ ช่วยคนไข้กลับมามีชีวิตปกติ

http://www.suphaninsure.com/wizContent.asp?wizConID=72239&txtmMenu_ID=7

           การฝังเข็ม ***

              http://www.suphaninsure.com/wizContent.asp?wizConID=62963&txtmMenu_ID=7

           การครอบกระปุก ***        รมยา  ***         แม่เหล็กติดใบหู  ***       คริสตัลโบวล์  ***

     มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม    http://www.chandra.ac.th/th/index2.php 

     มหาวิทยาลัยเซี่ยเหมิน ประเทศจีน   http://www.xmuoec.com/thai/website.aspx?website_id=161&language=en

© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com