หน้าแรก Member Web Board Shoping card Contact Us About Usวิธีการชำระเงิน

            
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
นายกรัฐมนตรี ของ ประเทศไทย
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คนที่ 29
สุพรรณอินชัวร์ ข่าวออนไลน์
บทความ บทวิเคราะห์
พลังชน ภาคใต้
ศูนย์ข่าวสระบุรี
ศูนย์ข่าวเชียงราย
ศูนย์ข่าวอุทัยธานี
ทุกข์ชาวบ้าน
อู่ทอง ..อู่อารยธรรมสุวรรณภูมิ
ศูนย์พระครื่องหายาก
ข่าวทำเนียบรัฐบาล
มุมสาระ
ข่าว ม.นเรศวร
รุ้ทันประกันภัย
กลุ่มเพื่อนสื่อสุพรรณบุรี
แนะนำสถานที่พักสบายๆ
ศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี
ศูนย์ข่าวสมุทรสาคร
เพียงคลิ๊กเดียว .. เที่ยวสุพรรณ
.
ร่วมรำลึก 25 ปี สืบ นาคะเสถียร
กระทรวงมหาดไทย
นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี
สโมสร ฟุตบอลไทย
suphanblood.com
นายวราวุธ ศิลปอาชา ปธ.Suphanburi FC
หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า
นายแพทย์ ศราวุฒิ ตั้งศรีสกุล ผอ.รพ.เจ้าพระยายมราช
อบจ.สุพรรณบุรี
.
เครือข่ายพันธมิตรสื่อฯ
.
.
.
.
.
.
ตำแหน่งพื้นที่โฆษณา
.
.
.
ดูหนัง ซีรีย์ ... - Doonee
ดูหนัง ซีรีย์ ... - Doonee
ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว เมืองสุพรรณ
พระธาตุดอยตุง
บ้านปูนปั้น รีสอร์ท นครนายก
จอง โรงแรมใน เชียงราย
สื่อ-ต่างประเทศ
BBC news
Aljazeera news
france24
CNN
reuters
theguardian
หนังสือพิมพ์ออนไลน์
.
cannot.info
prachatai
Thaiwebwizard.com
webbord ที่น่าสนใจ
ราชดำเนินบอร์ด
.
.
แหล่งเรียนรู้
เบอร์โทร ขรก.สุพรรณ
ปฏิทิน 100 ปี
สุพรรณอินชัวร์ .. สาระดี
.
.
.
สถาบันกวดวิชา P.k. Cadet
.
.
กินรีอพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่าพร้อมอยู่
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล
.
.
.
.

เปิดแล้ว !! ร้านพิซซ่าไทย สาขาเทสโก้โลตัส สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

 

              หนังสือพิมพ์พลังชน ศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี  แนะนำ ร้านพิซซ่าไทย สาขา เทสโก้โลตัส สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี  บริหารงานโดย  คุณต้นสรวง สวยค้าข้าว  หรือ คุณสรวง  โทร 089-0054511   เปิดร้านใหม่   Grand Opening  ในวันเสาร์ ที่ 3 ธันวาคม 2559 เวลา 08.00 น. ก็เชิญชวน ลูกค้า พิซซ่าไทย ในพื้นที่ สองพี่น้อง และ พื้นที่ใกล้เคียง  ร่วม ฉลองเปิดร้านใหม่ กันได้ กับ 11 หน้าอร่อย ได้แก่ ฮาวายเอี้ยน  ต้มยำกุ้ง  กุ้งสไปซี่  ปูอัดไอซ์แลนด์  ซีฟู๊ด  ใส้กรอกเวียนนา  สโมกกี่เบค่อน  แฮมชีท  ทูน่าเลิฟเวอร์  ผักโขมชีท  มิกสเปเชียล 
แฟรนไชส์พิซซ่าไทย พิซซ่าราคาเบา ๆ รสชาติโดนใจ 
         นับเป็นแฟรนไชน์เด่น มาแรงและน่าลงทุนไม่น้อยสำหรับ แฟรนไชส์พิซซ่าไทย พิซซ่าราคาเบา ๆ รสชาติโดนใจ ของ “คุณลัดดา สุวรรณชาต” ที่ไม่ได้โด่งดังเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น

         แต่ปัจจุบันแฟรนไชส์พิซซ่าไทยกำลังขยายสาขาไปยังต่างประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจแฟรนไชส์มาแรง รายได้ดีและน่าลงทุนมากที่สุด ที่ในนาทีนี้ใครก็ฉุดไม่อยู่จริง ๆ          คุณลัดดา สุวรรณชาต เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์พิซซ่าไทยซึ่งเป็นแฟรนไชส์พิซซ่าเจ้าแรก เล่าว่า ด้วยตนเองนั้นมีพื้นฐานในด้านการทำอาหารมาก่อนเพราะเรียนจบด้านอาหารและโภชนามาโดยตรง ทำให้มีความรักในด้านนี้เป็นทุนเดิม เมื่อมีความตั้งใจที่จะทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ตนจึงมีความเชี่ยวชาญและมีความพร้อมมากที่สุด

          คุณลัดดายังเล่าให้ฟังถึงที่มาของแฟรนไชส์พิซซ่าไทยว่า “ในจังหวะที่กำลังนั่งรับประทานพิซซ่าแบรนด์ดังอยู่ ก็เกิดแนวความคิดพิซซ่าราคาขนาดนี้ คงยังมีอีกหลายคนที่อยากเป็นลูกค้าแต่ไม่มีกำลังทรัพย์ ถ้าตนสามารถทำพิซซ่าอร่อยๆ แต่ขายในราคาถูกลงมาน่าจะขายดี ว่าแล้วก็ลองใช้พื้นฐานของตนเองทดลองทำพิซซ่าอย่างง่ายๆ ออกมาขายที่ตลาดนัด ใน 1 ชม. ขายได้มากถึง 50 แผ่น ตรงนั้นเองที่จุดประกายว่าอาชีพนี้ไปได้แน่นอน”         “สิ่งที่ทำให้เรามั่นใจในธุรกิจก็คือการไม่หยุดพัฒนาสินค้าอย่างหน้าพิซซ่าเราก็มีให้เลือกหลายสิบหน้า ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราคือหน้าต้มยำกุ้ง หน้าเบคอน แฮมชีสก็ขายดี ส่วนรสชาติอื่น ๆ ที่อร่อยไม่แพ้กัน ได้แก่ ซีฟู้ด ผักโขมชีส กุ้งสไปซี่ ไส้กรอรเวียนนา ฮาวายเอี้ยน ปูอัดไอสแลนด์ ฯลฯ

           “สิ่งที่สำคัญที่สุดนอกจากการสร้างสรรค์หน้าพิซซ่าให้เลือกมากมายแล้ว หัวใจที่ทำให้พิซซ่าไทยของเราประสบความสำเร็จคือสูตรแป้งที่เราพัฒนาเองซึ่งแม้จะทึ้งไว้จนเย็นแล้วแป้งก็ยังนุ่มอยู่ลูกค้าทั่วไปบอกว่าอร่อยไม่แพ้แบรนด์ดัง”


แป้งสดใหม่ทุกวัน จากโรงงาน กรุงเทพฯ ส่งตรงถึงร้านค้าใน เครือทั่วประเทศ

          นอกจากคุณภาพและมาตรฐานของพิซซ่าไทยจะได้รับการยอมรับจากลูกค้าแล้ว แฟรนไชส์พิซซ่าไทยยังได้รับคัดเลือกจาก ช้อนทอง ชวนทาน ให้เป็นพิซซ่าเจ้าเดียวที่ได้รับประกาศนียบัตรแห่งความอร่อยอีกด้วย

           ในส่วนของราคาพิซซ่านั้น เพราะคุณลัดดาเล็งเห็นแล้วว่าราคาที่สูงเกินไปอาจทำให้หลายคนไม่มีความสามารถในการซื้อหารับประทาน ดังนั้นพิซซ่าของคุณลัดดาจึงมีราคาไม่เกิน 100 บาท โดยแบ่งเป็นถาดเล็กราคา 49 บาท ถาดกลางราคา 59 บาทและถาดพิเศษแป้งหนานุ่มขึ้นราคา 89 บาทเท่านั้น


           จากจุดเริ่มต้นของแนวความคิดนั้น ส่งผลให้คุณลัดดาใช้เวลากว่า 5 ปี ปั้นแบรนด์พิซซ่าไทยจนประสบความสำเร็จและติดตลาดเป็นที่นิยม จนถึงวันนี้กว่า 11 ปีแล้ว โดยในปัจจุบันแฟรนไชส์พิซซ่าไทยมีสาขามากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังเปิดสาขาในต่างประเทศเพื่อเข้าสู่ตลาด AEC (Pizza Thai International Branch) ได้แก่ Myanmar Yangon – Pearl Condominium, Tower C, G1-03, Bahan Township, เมืองเวียงจันทน์  ประเทศลาว, สะหวันนะเขต ประเทศลาว, ปากแซ ประเทศลาว, Cambodia และ Johannesburg (South Africa)

             สำหรับการลงทุนแฟรนไชส์พิซซ่าไทยนั้น ผู้ที่สนใจสามารถเริ่มต้นลงทุนได้ที่ 35,000 บาท จะได้อุปกรณ์ครบชุดและสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการสอนทำหน้าพิซซ่า (ใช้เวลาอบรม 5-6 ชั่วโมง) ได้รับเตาอบพิซซ่าไฟฟ้า Otto/House Work หัวขดลวดพัดลม หม้อสแตนเลส มีดตัดพิซซ่า ผ้าปูโต๊ะไวนิลตามรูปแบบพิซซ่าไทย ป้ายเมนูธงญี่ปุ่น ฯลฯ นอกจากนี้ยังแถมถาดรองแต่งหน้าพิซซ่า ขนาด 13x18 นิ้ว แป้งพิซซ่าพร้อมกล่องสำหรับเริ่มต้นธุรกิจ ขนาด 7 นิ้ว 100 ถาด ของสด(หน้าท๊อปปิ้ง) 1ชุด สำหรับพิซซ่า 100 ถาดและของแห้ง+ซอส 1 ชุด สำหรับพิซซ่า 100 ถาด            “เมื่อตัดสินใจลงทุนกับเราแล้ว ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะขาดทุน ซึ่งหากคำนวณการขายพิซซ่าต่อวันแล้วรับประกันว่าคืนทุนเร็วและใช้ระยะเวลาเพียงไม่นานก็สามารถทำกำไรได้อย่างสบาย ๆ “

 

            น้าปั๊ก  นพพร น้อยวิจิตร  เจ้าของร้านพิซซ่าไทย สาขาสุพรรณภูมิ  จ.สุพรรณบุรี  รับหน้าที่ เป็นครูสอน การแต่งหน้าพิซซ่าไทย  โดย  คุณสรวง เจ้าของ ร้านพิซซ่าไทย สาขาเทสโก้โลตัส สองพี่น้อง ไม่ต้องเดินทางไกล ไปเรียน ถึง สำนักงานใหญ่ ที่ กรุงเทพฯ ซึ่ง คุณลัดดา สุวรรณชาต การันตี ความอร่อย มาให้ แบบ  ไม่แพ้กัน !!
 

 

 

 


 

             เรวัติ  น้อยวิจิตร นสพ.พลังชน  ศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี  โทร 081-9107445

© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com